Nhấp G+1 để xem phim sex hd nhanh hơn, nét hơn nhé các dâm thủ

Xem phim sex scandal người mẫu xinh đẹp, sexy bán dâm cho đại gia với giá nghìn đô.

Phim sex scandal người mẫu cực phê, cực kì hấp dẫn của 1 em người mẫu chân dài, hàng ngon được tuyển chọn cho đại gia với giá vài nghìn đô trong 1 khách sạn hạng sang 5 sao. Đây là phim sex scandal của người mẫu Việt Nam bán dâm cho 1 đại gia người Hàn Quốc yêu thích gái Việt Nam nên trả cho những người mẫu này và người môi giới với những mức giá khá là hậu hĩnh, bù lại chàng đại gia này được làm tình với 1 trong những em người mẫu xinh đẹp và sexy nhất Việt Nam.

phim sex scandal nguoi mau viet nam han quoc

Em người mẫu trong phim sex scandal đang chuẩn bị bu cu cho đại gia

Phim sex scandal người mẫu Việt Nam với đại gia Hàn Quốc này cực kì là lãng mạng với những màn ve vãn, bú liếm cực phê của cả 2 bên, bán dâm cao cấp nên em hàng người mẫu không hề hối thúc mà ngược lại làm tình khá là chu đáo và nhiệt tình. Anh chàng đại gia Hàn Quốc cũng không phải dạng vừa khi vét máng cho em người mẫu chơi em ấy với nhiều tư thế lạ mắt. Đặc biệt với kĩ năng nhấp cực nhanh của anh ấy làm cho em người mẫu rên rỉ không người mỗi lần anh ấy đút con cặc vào lồn ẻm.

Phim sex scandal người mẫu đang khá là HOT, các em gái xinh đẹp thường ráng PR mình lên, làm người mẫu đi diễn kiếm tiền nhưng vẫn sẽ không si nhê gì so với số tiền mà mấy em này bán dâm cho các đại gia trong những khách sạn hạng sang với giá từ 1000$ cho đến vài nghìn đô là bình thường.

Còn rất nhiều phim sex scandal hay khác của các em người mẫu, các bạn ghé thăm 69vl.net thường xuyên để xem những phim sex mới nhất của những em người mẫu này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*